Trung Tâm Điện Lạnh Hai Bà Trưng
Sửa Tủ Lạnh, Sửa máy lạnh, Sửa Lò Vi Sóng, Sửa Bình Nóng Lạnh, Sửa Máy Giặt, Sửa Chữa Điện Dân Dụng

Cùng Chúng Tôi Bảo Dưỡng Điều Hoà

Cùng Chúng Tôi Bảo Dưỡng Điều Hoà
Bảo dưỡng điều hòa, bảo dưỡng điều hòa phục vụ 24/7

Bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp, Bảo dưỡng điều hòa hòa có vat, Bảo dưỡng điều hòa trên tường, Bảo dưỡng điều hòa ốp trần, Bảo dưỡng điều hòa hòa cây…

Bảo dưỡng điều hòa. Sau một thời gian hoạt động khoảng 1 đến 2 năm cần kiểm tra tình trạng hoạt động của máy: Bảo dưỡng điều hòa kiểm tra chế độ vệ sinh, kiểm tra áp lực gas, độ làm lạnh của máy…
Nếu thấy tình trạng vệ sinh của máy bẩn phải bảo dưỡng làm sạch bằng cách sau.

 • Bảo dưỡng điều hòa Tháo lớp vỏ ngoài cả dàn trong và dàn ngoài, bảo dưỡng điều hòa dùng máy bơm chuyên dụng bơm nước vào thiết bị vỏ Bảo dưỡng điều hòa, dùng chất tẩy chuyên dụng đánh vào vỏ ngâm 3 đến 5 phút rồi phun nước rửa sạch, lau khô.
 • Bảo dưỡng điều hòa Dùng bơm áp lực phun nước trực tiếp vào dàn lạnh (có máng hứng nước dưới dàn), phun từ từ lên dàn và quạt dàn lạnh đến khi thấy hết bẩn. bảo dưỡng điều hòa Kiểm tra độ thoát nước ngưng của máy, làm khô dàn lạnh.Phun nước vào dàn giải nhiệt và quạt của dàn nóng đến khi sạch bẩn.

Chú ý: Khi Bảo dưỡng điều hòa xong.
-Lắp vỏ dàn nóng và dàn lạnh vào, lau khô, bật attomát, dùng điều khiển từ xa khởi điều hoà. Khi điều hoà hoạt động bình thường kiểm tra độ lạnh, gas của máy nếu thiếu gas cần bổ sung theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

 • Kết thúc công việc bảo dưỡng điều hòa
  NHẬN SỬA: Các loại máy điều hòa không chạy , mất điện , chập điện, không nhận khiển, kém lạnh , không lạnh, dò ga, không mát, xử lý máy lỗi mạch…
  BẢO DƯỠNG MÁY ĐIỀU HÒA BẰNG MÁY CHUYÊN DỤNG CỦA ITALY
  NẠP GA NHẬP KHẨU TỪ ẤN ĐỘ
 • Bảo dưỡng điều hòa Trước khi bảo dưỡng khởi động cho máy chạy để thợ chuyên ngành đánh giá tình trạng hoạt động của máy, khi thợ chuyên ngành thấy các thiết bị hoạt động bình thường thì dùng điều khiển tắt điều hoà, bảo dưỡng điều hòa tắt attomát điện.
 • Bảo dưỡng điều hòa Lưu ý: Tránh không để nước vào mãng điện tử và các thiết bị điện
  Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm. Phục vụ nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách!
  Vậy khi quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa, nạp ga máy điều hòa. Xin hãy liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ sau:

Trung Tâm Điện Lạnh Hai Bà Trưng

CHUYÊN: Sửa chữa, bảo dưỡng, nạpga, lắp đặt các loại máy điều hòa nhiệt độ tại nhà và cơ quan (có VAT)